0938958295

Lõi lọc bụi nhà máy thép

Lõi lọc bụi nhà máy thép có một hiệu quả lọc cao có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy nhiệt điện, luyện kim, hóa chất, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản ...

Lõi lọc bụi nhà máy thép

Lõi lọc bụi nhà máy thép

- Phạm vi : điều hòa không khí; quạt, phòng sơn, máy nén khí; lọc; máy xúc

- Thông số kỹ thuật : 320 * 1000

- Hiệu suất : axit; kiềm, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp; lửa

- Lõi lọc bụi nhà máy thép lọc ứng dụng đúc gang, thép, nhà máy hợp kim, chịu lửa, các xưởng đúc, hệ thống nhà máy xử lý khí thải loại bỏ bụi. lò đốt rác, lò hơi đốt than, nồi hơi tầng sôi, trộn bê tông, vật liệu xây dựng, xi măng gốm sứ, vôi, thạch cao, điện, chì, thiếc, kẽm, đồng và lọc kim loại quý, phục hồi nguyên liệu tốt, chất lỏng và tách rắn…

- Lõi lọc bụi nhà máy thép lọc không khí có thể được lọc khí nén trong bụi, hiệu quả lọc bụi cao, dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì dễ dàng. 

- Lõi lọc bụi nhà máy thép vật liệu lọc hiệu quả của vải không dệt sợi dài composite polyester, chống thấm dầu, chống tĩnh điện vv.

- Thông số kỹ thuật đặc biệt theo yêu cầu của người sử dụng.

- Lõi lọc bụi nhà máy thép tính năng cho điều hòa trung tâm, sơn bột, phun cát, sơn công nghiệp, chế biến gỗ lọc chính xác lên đến 3 micron,  lọc hiệu quả 99,96%.

- Lõi lọc bụi nhà máy thép sợi dài sợi polyester lọc hòa quyện vào nhau, phân bố đều. chịu mài mòn tốt, có nhiều khả năng chịu làm sạch, bộ lọc độ cứng tốt, và có thể được rửa sạch nhiều lần. 

- Nắp phủ, khung là bộ phận mạ kẽm, đặc biệt kín, linh hoạt, đệm cao su tổng hợp.

Ứng dụng

- Lõi lọc bụi nhà máy thép có một hiệu quả lọc cao có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy nhiệt điện, luyện kim, hóa chất, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, thực phẩm, than, thuốc lá, máy móc và đốt rác thải công nghiệp và khai thác mỏ khác và lọc bụi, thu hồi bụi.

Lõi lọc bụi nhà máy thép gia công theo yêu cầu

Tính năng

1, Cấu trúc nhỏ gọn, dễ bảo trì.

2, Sử dụng lâu dài, có thể được sử dụng cho hai năm hoặc lâu hơn.

3, Hiệu quả cao, lên đến 99,99%.

4, Lõi lọc bụi nhà máy thép thích hợp để sử dụng trong các điều kiện hoạt động đa dạng.

5, Lưu lượng không khí, so với các bộ thu bụi xung thông thường, áp suất phun có thể được giảm thiểu bằng 20% ​​đến 40%.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc

giấy lọc phòng sơn công nghiệp đông châu

khung túi lọc khí công nghiệp đông châu