0938958295

Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn

Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi, có thể được sử dụng độc lập hoặc như là một bộ lọc thô trong các hệ thống lọc đa cấp.

Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn

Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn bao gồm hai miếng bìa cứng, gấp lại được uốn cong với nhau. Các lỗ ở phía trước được bố trí không đối xứng với các lỗ ở tường phía sau. Khi không khí đi qua bộ lọc, luồng không khí được thay đổi trong tất cả các trục.

Trong tấm giấy phía sau, được tạo ra bởi các đường hình chữ V sâu hơn trong, các túi được tạo ra để thu được các hạt chất lỏng tách ra.

Nguyên tắc

Dòng không khí bão hòa với các hạt chất lỏng, ví dụ như sơn, được gia tốc trong dòng chảy qua bộ lọc và nhân lên theo hướng thay đổi. Các hạt nặng hơn không khí được tách ra khỏi dòng bằng quán tính. Không khí thoát ra qua lỗ thoát của bộ lọc, trong khi các hạt của sơn được tích lũy trong các buồng thu.

Sử dụng

Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn bằng cách sử dụng quán tính, tấm giấy lọc thu được aerosol rất hiệu quả, được tạo ra bởi việc phun tất cả các loại sơn và lỏng, chất kết dính, nhựa epoxit, dung môi, nhựa đường, gels, nhựa đường, teflon, polyurethane, vinyl, dầu , Dầu mỡ, men, vv.

Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi, có thể được sử dụng độc lập hoặc như là một bộ lọc thô trong các hệ thống lọc đa cấp.

Ưu điểm

Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn tích lũy sơn bên ngoài luồng không khí làm chậm sự gia tăng chênh lệch về áp suất và vận tốc không khí. Tuổi thọ của bộ lọc gấp 3-5 lần so với các bộ lọc giấy phẳng. 
Bộ lọc cho thấy độ ổn định cao trong không khí. Tường hình chữ V phía trước ngăn ngừa sự quá tải. Trong một môi trường sạch sẽ và không khí xung quanh các vật được phun đều ổn định. 
Cấu trúc gấp lại của bộ lọc rất mạnh, nó chống lại sự hút gió và không sụp đổ ngay cả khi lớp sơn đã tương đối đầy. 
Tấm giấy lọc trong phòng sơn giữ bụi sơn với sự trao đổi dễ dàng và nhanh chóng. Giảm chi phí vận hành để bảo trì các phòng phun sơn. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0938958295    Tel: 02862702191, 02862979478

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload